Điều khoản

 www.theNetTop.com là MXH chia sẻ tất cả mọi thông tin của bạn đến với cộng đồng! - Được Sắp xếp và Bình chọn nên tối ưu việc tìm kiếm. (Sắp xếp theo: Tháp Nhu Cầu, Bình chọn theo: Thang So Sánh)

MXH mới xây dựng các mục cơ bản, các bạn cần thêm chuyên mục gì để quảng bá thông tin, hãy nhắn tin: -ĐTDĐ, Zalo, Viber: 0942.337.651 -Email: xaydungphamnguyen@gmail.com     -Admin sẽ thêm chuyên mục đó cho các bạn!

Vui lòng đọc kỹ điều khoản điều kiên trước khi tải lên bộ ảnh của bạn!

Để trở thành thành viên, bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn kịp thời.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ của website này hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Bạn đồng ý rằng website có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tuỳ theo nhu cầu công việc.

Vui lòng thông báo mọi trường hợp vi phạm Dịch vụ cho Ban quản trị của chúng tôi tại địa chỉ:-ĐTDĐ, Zalo, Viber: 0942.337.651 -Email:xaydungphamnguyen@gmail.com

Ban quản trị    
www.theNetTop.com